Giới thiệu về CHúng tôI

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp máy phát điện. Với những dòng sản phẩm chất lượng của các thương hiệu lớn : Cummins, Doosan, FPT, Mitsubishi, Perkins…. Chúng tôi trân trọng gửi lời chào và tinh thần hợp tác đến Quý khách hàng.

 

Máy phát điện là thiết bị hữu ích cung cấp điện trong thời gian mất điện và tránh gián đoạn các hoạt động hàng ngày hoặc gián đoạn hoạt động kinh doanh và ảnh hưởng không hề nhỏ đến đời sống và sản xuất của bạn. Cho nên việc lựa chọn cho mình một chiếc máy phát điện phù hợp sẽ giúp bạn phần nào an tâm hơn.

Trên thị trường có rất nhiều các loại máy phát điện dân dụng công nghiệp với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Mua máy phát điện ở đâu, hãng nào, loại gì tốt và phù hợp túi tiền… có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Để mua được máy phát chất lượng tốt, giá cả hợp lý bạn hãy đến với chúng tôi.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện dân dụng và công nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm máy phát điện chất lượng cao nhất của các thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi “khách hàng là thượng đế, uy tín đặt lên hàng đầu”. Công ty hiện có hệ thống phục vụ bàn hàng hoàn thiện, miễn phí tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm và xây dựng nhà chứa máy, đến hiện trường hướng dẫn khách hàng lắp đặt, chạy thử máy, đào tạo công nhân thao tác, cung cấp phụ kiện có chất lượng cho khách hàng hàng năm.