Kính gửi Quý Đối tác.

      Lời đầu tiên, Ban Giám đốc Công ty TNHH Máy phát điện PowerViet xin gửi đến quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

      Chắc hẳn, Quý Đối tác cũng biết tầm quan trọng của máy phát điện sử dụng cho một tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại hay các bệnh viện là rất lớn. Uy tín về chất lượng sản phẩm máy phát điện sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công của dự án, ngay cả nhiều năm sau khi đưa vào vận hành.

       Chính vì vậy, chúng tôi hiểu sự tín nhiệm của Quý đối tác và sau đó là giới thiệu đến chủ đầu tư sẽ là nền tảng phát triển của công ty chúng tôi. Đó cũng là lý do để chúng tôi gửi lời mời hợp tác đến Quý Đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi. Công ty chúng tôi cam kết sẽ dành cho Quý Đối tác những sản phẩm phù hợp nhất, chính sách giá cả hợp lý và chiết khấu rõ ràng cho từng sản phẩm, từng dự án.

         Với mong muốn “Cùng nhau xây dựng thành công“, hy vọng chúng ta sẽ có được sự tin tưởng, hợp tác chân thành và lâu dài, tạo nên thành quả tốt đẹp giữa đôi bên.

    Trân trọng!

Công Ty TNHH Máy phát điện PowerViet

Địa chỉ : Tầng 4, số 15 Hải Triều, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 090.5678.817 (Mr.Trí)

Kết nối với chúng tôi